Trong ngày làm việc đầu tiên của năm Nhâm Dần 2022, ngày 09/02/2022 (tức mùng 9 ÂL), Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV VNSTAR đã tổ chức chương trình khai xuân gặp mặt đầu năm với thông điệp “Chào năm hổ vàng – Xuân sang lộc phát”. Đây là hoạt động thường niên của VNSTAR để khởi đầu năm mới đại cát, đại lợi.

 

BLĐ công ty nâng ly khai tiệc chương trình “Chào năm hổ vàng – Xuân sang lộc phát”

 

Đã thành truyền thống, VNSTAR tổ chức chương trình khai xuân với mong muốn khởi động ngày làm việc đầu năm hiệu quả, khí thế và tràn đầy năng lượng.

Tại buổi gặp mặt, Ban lãnh đạo công ty gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBCNV một năm mới sức khỏe, bình an và khẳng định quyết tâm hoàn thành những mục tiêu đột phá mới trong năm 2022, thúc đẩy công ty ngày càng phát triển lớn mạnh.

Trong không khí rộn ràng đầu xuân, tập thể CBCNV VNSTAR đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của Ban lãnh đạo, đồng thời cam kết nỗ lực làm việc hiệu quả theo định hướng chỉ đạo của công ty “Chuyển đổi thông minh – Tối ưu hiệu suất”.

Bên cạnh việc nâng ly chúc mừng và liên hoan tiệc nhẹ, các thành viên đều được nhận lì xì đón lộc đầu xuân từ Ban lãnh đạo với hy vọng một năm mới may mắn và thắng lợi.

 

Một số hình ảnh tại chương trình “Chào năm hổ vàng – Xuân sang lộc phát”

Chương trình “Chào năm hổ vàng – Xuân sang lộc phát” diễn ra tại Văn phòng Hội Sở

 

Khai xuân đầu năm tại chi nhánh miền Trung

 

Khai xuân đầu năm tại chi nhánh miền Nam

 

Xin chúc VNSTAR một năm 2022 phát triển mạnh mẽ, thành công, đạt được những mục tiêu lớn đã đề ra để mang những sản phẩm và dịch vụ chất lượng đến với khách hàng!

Trả lời