Chào mừng quý khách đến với iNDU PAINT
 • Gioi Thieu 2
  Giới thiệu về Sơn iNDU PAINT

  Sơn kim loại iNDU ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại. Với khát vọng tô màu cuộc sống, mong muốn mang đến vẻ đẹp, độ bền cho các công trình theo thời gian, sơn kim loại iNDU Paint đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

  Sơn iNDU Paint được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực với tinh hoa công nghệ từ Thái Lan và sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, iNDU paint cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho kim loại.

  Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

  Trochuot
  • 0+
  • +
  • +
  Gioi Thieu
  Tam Nhin
  Tầm nhìn

  Vươn lên vị thế là nhà sản xuất và cung ứng những sản phẩm - giải pháp hàng đầu trong ngành sơn kim loại Việt Nam, định vị là một thương hiệu mạnh và uy tín trong & ngoài nước, phụng sự xã hội vì một cộng đồng thịnh vượng.

  Su Menh
  Sứ mệnh
  • Cung ứng những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn của Châu Âu với nguồn nhân lực chuyên nghiệp và ổn định.
  • Mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại. Với khát vọng tô màu cuộc sống, mong muốn mang đến vẻ đẹp, độ bền cho các công trình theo thời gian, sơn kim loại iNDU Paint đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp.
  • Phụng sự và lan tỏa các giá trị tốt đẹp của xã hội, cộng đồng, phát triển những sản phẩm thân thiện với môi trường, hài hòa lợi ích các bên.
  Phuong Cham
  Phương châm kinh doanh
  • Hệ thống nhà máy tiêu chuẩn với dây chuyền máy móc tiên tiến từ Châu Âu & quy trình kỹ thuật toàn diện, chọn lọc những nguyên liệu chất lượng tốt nhất.
  • Chính sách tốt, bền vững dành cho các đối tác, nhà phân phối, khách hàng, cộng hưởng lợi ích của các bên.
  • Sản phẩm bền đẹp, thoả mãn những mong muốn thị hiếu, hiệu quả kinh tế cao, thân thiện với người sử dụng, bảo vệ môi trường.
  Ý kiến khách hàng
  Sơn iNDU rất chất lượng, tôi luôn tin dùng sơn dầu của hãng này vì sơn bám dính tốt cũng như nhanh khô hơn các dòng sơn dầu khác...
  Anh Đặng Quang Đạt
  Thợ xưởng
  Tôi tin dùng sơn sắt mạ kẽm iNDU đã nhiều năm, tôi rất thích chính sách đãi ngộ với khách hàng của sơn iNDU qua các chương trình khuyến mại. ...
  Anh Nguyễn Xuân Thủy
  Thợ xưởng
  Chúng tôi luôn đồng hành cùng SƠN G8 – SƠN iNDU trên mọi nẻo đường để tô lên vẻ đẹp cho hàng triệu công trình Việt Nam....
  Chị Tường Hằng
  Thợ xưởng
  Chất lượng sơn rất tốt, đó là lý do vì sao tôi tin dùng sơn dầu cao cấp iNDU nhiều năm nay. ...
  Anh Trần Thế Tiến
  Thợ xưởng
  Cửa hàng Bắc Hạnh luôn tin tưởng vào iNDU. Bản thân là thợ nên luôn chia sẻ cho mọi người....
  Anh Bắc
  Thợ xưởng
  Xưởng của tôi chuyên dùng sơn sắt mạ kẽm iNDU cho các công trình vì sơn rất nhanh khô, độ bền màu cao, bám dính tốt....
  Anh Đỗ Ngọc Tuyền
  Thợ xưởng