Sơn kim loại iNDU ra đời với sứ mệnh mang đến giải pháp bảo vệ và trang trí cho các sản phẩm và công trình kim loại. Với khát vọng tô màu cuộc sống, mong muốn mang đến vẻ đẹp, độ bền cho các công trình theo thời gian, sơn kim loại iNDU Paint đã và đang góp phần vào sự nghiệp phát triển đất nước văn minh, hiện đại, giàu đẹp.

Sơn iNDU Paint được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu khu vực, sản xuất trên dây chuyền hiện đại Châu Âu bằng nguyên liệu đầu vào nhập khẩu 100% đạt tiêu chuẩn chất lượng. Bằng dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp, hệ thống sản phẩm đa dạng chất lượng cao, iNDU paint cho khách hàng nhiều sự lựa chọn đáp ứng nhu cầu sử dụng rộng rãi đem đến “Giá trị mới – Đẳng cấp mới” cho kim loại.

SƠN SẮT MẠ KẼM iNDU – DÒNG SƠN SẮT MẠ KẼM SỐ 1 THỊ TRƯỜNG

Đón đầu xu hướng của sự chuyển dịch thị trường xây dựng từ thi công, sản xuất bằng sắt đen sang sắt mạ kẽm kéo theo các sản phẩm sơn phủ cho bề mặt kim loại loại cũng thay đổi, nhãn hiệu iNDU Paint đã cho ra đời dòng sơn sắt mạ kẽm iNDU và sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO. Sơn sắt mạ kẽm iNDU là dòng sơn sắt mạ kẽm cao cấp mang đến cho các công trình vẻ đẹp hoàn mỹ, bảo vệ tối đa vật liệu sắt hôp kẽm. Trong khi đó sơn sắt mạ kẽm iNDU ECO cho phân khúc phổ thông mang đến sự tiện lợi khi sử dụng. Người dùng chỉ cần mở nắp và sử dụng luôn mà không cần pha dung môi. Dòng sơn sắt mạ kẽm của iNDU đã và đang được ưa chuộng số 1 tại thị trường Miền Bắc. KHÔNG CẦN SƠN LÓT, không cần tạo nhám, sơn sắt mạ kẽm iNDU giúp bảo vệ vật liệu sắt mạ kẽm một cách hoàn hảo trước các tác động của mội trường.

SƠN DẦU iNDU

Sơn dầu iNDU là dòng sản phẩm quen thuộc với người tiêu dùng. Sơn dầu iNDU được biết đến với các sản phẩm sơn dầu cao cấp iNDU, sơn dầu iNDU Eco và sơn dầu nano 3x. Sơn dầu cao cấp iNDU là dòng sơn dầu cho chất lượng tốt nhất trên thị trường hện nay, giúp bề mặt sơn phủ hoàn hảo, mang đến hiệu quả trang trí tối đa cho đồ gỗ, các vật dung kim loại như nhà xưởng, xe cộ, máy móc, thiết bị. Sơn dầu iNDU ECO cho phân khúc phổ thông đã được pha sẵn dung môi, người sử dụng chỉ cần mở nắp và thi công. Dòng sơn này rất tiện lợi, tiết kiệm thời gian, nhất là với các vùng hẻo lánh, khó để tìm mua dung môi hoặc thời gian thi công gấp gáp. Đặc biệt, dòng Sơn dầu Nano 3x do Công ty CP Sao Việt Nam sản xuất là dòng sơn dầu đầu tiên trên thị trường KHÔNG CẦN SỬ DỤNG LÓT CHỐNG GỈ. Sơn dầu Nano 3x với các ưu điểm vượt trội về công năng, giúp tiết kiệm thời gian thi công và chi phí một cách tối đa cho người sử dụng.

SƠN CÔNG NGHIỆP iNDU

Sơn công nghiệp iNDU với tính năng siêu bám dính, bền màu, hàm lượng bay hơi VOCs thấp an toàn được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đồ dùng, đồ chơi trẻ em và chế tạo thân vỏ ô tô, xe máy.

SƠN ĐA NĂNG 2TP iNDU – SƠN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Sơn đa năng iNDU 2TP gồm sơn và chất đóng rắn cho phép SƠN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU, thách thức mọi bề mặt. Với tính năng siêu bám dính, bền màu, chất đóng rắn hoạt động hiệu quả cho lớp sơn phủ hoàn hảo trên tất cả các loại bề mặt kể cả bề mặt trơn nhẵn như kính và inox…

 

SƠN EPOXY iNDU – CỨNG VƯỢT TRỘI

Sơn Epoxy 2TP mang đến khả năng chống chịu các tác động môi trường một cách tuyệt vời. Giống như sơn đa năng gồm sơn và chất đóng rắn nhưng sơn Epoxy có khả năng chống chịu va đập mạnh, nhiệt độ cao và môi trường kiềm tốt giúp bảo vệ các thiết bị, công trình ở các vùng có khí hậu khắc nghiệt hoặc đặc thù ngành nghề tiếp xúc nhiều với hóa chất.

 

SƠN PHUN iNDU – SƠN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU

Đặc biệt một sản phẩm sơn phun duy nhất trên thị trường cho phép PHUN TRÊN MỌI CHẤT LIỆU – Sơn phun iNDU. Sơn phun iNDU với thiết kế bình cầm tay nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà vẫn mang đến hiệu quả trang trí và bảo vệ tuyệt vời. Sơn phun iNDU thích hợp dùng để vẽ tranh tường, trang trí các chi tiết, sản phẩm mà bất bất kỳ ai cũng có thể sử dụng. Sản phẩm sơn phun iNDU hứa hẹn mang tới bước đột phá thay đổi xu hướng thị trường về sản phẩm. Một sản phẩm sơn phun không chỉ đáp ứng tiêu chí tiện lợi, dễ dàng sử dụng mà còn phải đảm bảo chất lượng cao trong trang trí và bảo vệ cho mọi chất liệu.

Bằng nỗ lực không ngừng, trong suốt một thập kỷ qua, các sản phẩm mang nhãn hiệu iNDU Paint đã và đang có mặt tại các đại lý, nhà phân phối khắp cả nước. iNDU paint và Sao Việt Nam cam kết không ngừng cải tiến, nâng cao và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để mang lại cho khách hàng những sản phẩm và trải nghiệm ưng ý nhất.