VNSTAR – 13 NĂM MỘT HÀNH TRÌNH

Ngày 23/06/2022, Công ty Cổ phần Sao Việt Nam (VNSTAR) vui mừng tổ chức lễ kỷ niệm 13 năm ngày thành lập trong không khí trang trọng và ấm cúng, với thông điệp “Đoàn kết để bứt phá – Thay đổi để thành công”

Kỷ niệm 13 năm ngày thành lập công ty là dịp để Sao Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến các thành viên, những người xây dựng cống hiến hết mình cho doanh nghiệp. Đồng thời, sự kiện cũng là nơi tụ hội của những con người Sao Việt Nam để nhìn lại chặng đường đã qua, cùng nhau viết tiếp câu chuyện VNSTAR kế tục.

Đến dự buổi lễ kỷ niệm, có sự góp mặt của hai nhà sáng lập công ty: Chủ tịch Hội đồng quản trị – bà Nguyễn Nhung và Tổng giám đốc – ông Nguyễn Văn Chung. Bên cạnh đó, buổi lễ còn có sự hiện diện của các cấp quản lý, CBCNV đến từ các phòng ban, và những món quà tinh thần trao tặng đến từ những đối tác, khách hàng thân thiết.

Chủ tịch Hội đồng quản trị – Bà Nguyễn Nhung và Tổng giám đốc – Ông Nguyễn Văn Chung

Những lẵng hoa tươi gửi tặng từ các NPP, Đại lý

BLĐ cùng các Giám đốc Chức năng của Sao Việt Nam

BLĐ cùng đội ngũ kinh doanh Sơn G8 & Sơn iNDU miền Bắc

BLĐ cùng chị em cán bộ nhân viên Văn phòng Hội sở

Trong không khí hân hoan tưng bừng, đại diện Ban lãnh đạo công ty, Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Chung chia sẻ:

“Từ ngày đầu thành lập, Sao Việt Nam đã tâm niệm xây đắp một doanh nghiệp sản xuất bền vững, hướng tới những giá trị tích cực, xây đắp cuộc sống, xã hội ngày một phát triển tốt đẹp hơn.

Trong quá trình xây dựng và phát triển 13 năm đầy thử thách, nhất là 2 năm dịch bệnh Covid vừa qua với nhiều bất ổn về kinh tế, nhưng thật hạnh phúc khi Sao Việt Nam luôn nhận được những sự cộng hưởng và hợp tác rất quý báu của các khách hàng, các đối tác và hàng trăm nhân sự qua các thời kỳ. Đó chính là giá trị lớn nhất, là điều mà công ty luôn trân trọng gìn giữ từ trong trái tim. Đồng thời là nền tảng để Sao Việt Nam tự tin hướng đến một doanh nghiệp phát triển bề vững, trường tồn, kiến tạo những giá trị xanh trong ngành sơn phủ, góp phần vì một Việt Nam xanh hơn, thịnh vượng hơn.”

TGĐ Nguyễn Văn Chung phát biểu khai mạc chương trình

Cuối bài phát biểu, Tổng Giám đốc cũng trực tiếp yêu cầu mỗi thành viên VNSTAR cần phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, nỗ lực không ngừng học tập, tự nâng cao trình độ nghiệp vụ để đáp ứng yêu cầu với sự phát triển của công ty và thị trường.

Cùng điểm lại những hình ảnh nổi bật trong sự kiện:

“Hành khúc Sao Việt Nam” – bài ca doanh nghiệp truyền thống mở màn chương trình

Nghi lễ khai tiệc của BLĐ VNSTAR

Trong không khí tươi vui của bữa tiệc không thể thiếu các tiết mục văn nghệ sôi động đến từ các vũ đoàn, ca sỹ khách mời, cũng như đến từ chính các thành viên VNSTAR:

Khép lại chương trình là niềm tự hào, niềm tin vững chắc của Ban lãnh đạo và CBCNV về một chương mới với những mốc son thắng lợi mới của Sao Việt Nam trong thời gian tới.

Xin kính chúc Ban lãnh đạo cùng các thành viên VNSTAR sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

Tin Liên Quan