Nằm trong các hoạt động thường niên của Sao Việt Nam, chương trình thiện nguyện vì cộng đồng “Trao gửi yêu thương” với mục đích đem đến cho các em học sinh nơi vùng sâu vùng xa một môi trường học “sạch đẹp hơn – an toàn hơn”, thông qua từng hoạt động cụ thể như: sơn lại cổng trường, hàng rào, cửa sổ, bàn ghế lớp học,…

Tiếp nối chương trình “Trao gửi yêu thương”, ngày 25/10 đến 27/10/2022 đoàn thiện nguyện SƠN G8 & SƠN iNDU đã có mặt tại 3 điểm trường khó khăn tại khu vực Na Hang – Tuyên Quang: Trường tiểu học Năng Khả, Trường phổ thông bán trú THCS Năng Khả và Trường mầm non Hoa Mai để trao tặng sơn đồng thời trực tiếp hỗ trợ sơn sửa, cải tạo và làm mới cảnh quan ngôi trường.

Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Năng Khả
Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường phổ thông Dân tộc bán trú THCS Năng Khả

Những điểm trường tại đây có đường đi gập ghềnh, hiểm trở. Các em chủ yếu là đồng bào dân tộc Dao đỏ đều thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Tân trang lại mái trường cũng góp phần giúp tạo niềm vui nhỏ cho các em học sinh đón chào những ngôi trường mới tươi đẹp hơn cùng sắc màu iNDU và G8, vun đắp ước mơ cho các em trên chặng đường tìm kiếm con chữ.

Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường mầm non Hoa Mai
Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường mầm non Hoa Mai
Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường Tiểu học Năng Khả
Đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU tại Trường Tiểu học Năng Khả

Xin cảm ơn quý thầy cô tại các điểm trường đã nỗ lực, không ngại khó khăn để tiếp sức cho sự nghiệp giáo dục trẻ thơ. Xin cảm ơn các đối tác nhà phân phối Tùng Nhung – Điện máy Liệu Lan đã đồng hành cùng SƠN G8 & SƠN iNDU trên hành trình “Trao gửi yêu thương”!

Cảm ơn nhà phân phối Tùng Nhung - Điện máy Liệu Lan đã cùng đồng hành cùng đoàn thiện nguyên sơn G8 & iNDU
Cảm ơn nhà phân phối Tùng Nhung – Điện máy Liệu Lan đã cùng đồng hành cùng đoàn thiện nguyên sơn G8 & iNDU

Với tôn chỉ CỘNG HƯỞNG THỊNH VƯỢNG, SƠN G8 & SƠN iNDU sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, triển khai các hoạt động vì cộng đồng, lan tỏa giá trị nhân văn cho xã hội và hướng đến mục tiêu phát triển bền vững!

Trả lời