Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức chương trình tri ân khách hàng 2022

Chương trình Du lịch và Đại hội Tri ân Khách hàng với chủ đề “Sức Sống Mới – Khát Vọng Xanh” sẽ được Sơn G8 & Sơn iNDU tổ chức tại khách sạn 5 sao quốc tế JW Marriott Phú Quốc từ ngày 25/4 đến 28/4.

Đại diện thương hiệu cho biết, bên cạnh trải nghiệm vui chơi, khám phá các cảnh quan nổi tiếng của Phú Quốc, khách hàng sẽ có dịp viếng thăm thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc và thực hiện nghi thức trồng cây xanh cung tiến nhà chùa.

Ảnh: Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc

Đặc biệt, chương trình đại hội tri ân khách hàng có quy mô lớn, trang trọng và ấn tượng, sẽ được diễn ra vào ngày 27/4 tại phòng GrandBall Room khách sạn 5 sao quốc tế JW Marriott Phú Quốc.

Dự kiến, sự kiện quy tụ các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và quán quân Giọng hát Việt 2018 Trần Ngọc Ánh. Tại đêm đại hội, các khách mời không chỉ được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc sôi động, mà còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà giá trị.

Ảnh: Khách sạn 5 sao quốc tế JW Marriott Phú Quốc – Điểm nghỉ dưỡng của các đại lý, nhà phân phối, khách hàng thân thiết của Sơn G8 & Sơn iNDU

Đại hội tri ân khách hàng là sự kiện thường niên của Sơn G8 & Sơn iNDU nhằm vinh danh và trao tặng danh hiệu cho các nhà phân phối, đại lý xuất sắc.

Thông qua chương trình, Sơn G8 & Sơn iNDU lần nữa khẳng định mục tiêu kinh doanh bền vững và chiến lược sản phẩm xoay quanh lĩnh vực sơn xanh. Cụ thể là sản phẩm Sơn an toàn gốc nước G8 Green và Sơn gỗ 2K G8 ETECH với những tính năng cao cấp, đáp ứng tiêu chí xuất khẩu các nước EU và Mỹ.

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Chung, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Sơn gỗ G8 và Sơn kim loại iNDU)

Tổng Giám đốc Nguyễn Văn Chung chia sẻ: “Mục tiêu của Sao Việt Nam là hiện thực hóa khát vọng xanh, thông qua việc tiên phong nghiên cứu và mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và đạt hiệu quả cao về kinh tế. Để thành công thực hiện sứ mệnh và hoài bão, không thể thiếu sự đồng hành và tín nhiệm của khách hàng. Đó là động lực, sức sống mới của Sao Việt Nam tiếp bước cho hành trình kinh doanh và phát triển bền vững.”

Thông tin chi tiết liên hệ:

Website: g8paint.vn hoặc indupaint.vn

Hotline: 1900 59 99 88

Tin Liên Quan