HIỆU QUẢ KINH TẾ KHI SỬ DỤNG LÓT CHỐNG GỈ iNDU ECO NHANH KHÔ

Chìa khóa thành công của các công trình, dự án kết cấu thép được đo lường bởi nhiều yếu tố. Trong công đoạn hoàn thiện, tính hiệu quả kinh tế của sơn lót chống gỉ được các nhà đầu tư, doanh nghiệp đặt lên hàng đầu.

 

sơn lót chống rỉ

 

05 lợi ích khi lựa chọn sơn lót chống gỉ phù hợp

Sơn lót chống gỉ là một phần không thể thiếu của hệ thống giải pháp bảo vệ, bảo trì và sửa chữa trong lĩnh vực xây dựng, cải tạo trang trí và bất động sản…

Lót chống gỉ đặc biệt quan trọng cho các nhà xưởng, công trình kết cấu thép. Sử dụng lớp lót chống gỉ giúp tăng độ bám dính cho lớp sơn phủ, tăng cường tính năng bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho toàn bộ công trình.

Các chi phí tốn kém có thể giảm bớt thậm chí loại bỏ nếu chủ đầu tư, nhà thầu lựa chọn đúng sơn lót chống gỉ phù hợp:

+ Giảm chi phí cần bảo hành, bảo trì, sơn lại bề mặt

+ Tránh các chi phí khó đo đếm do mất thời gian chờ sơn mới khô hoặc chờ sơn lại

+ Giảm thiểu chi phí mua sắm vật liệu

+ Tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công

+ Nâng cao thương hiệu, uy tín của công ty/ nhà thầu

Xem thêm: Ứng dụng của sơn lót chống gỉ iNDU ECO

 

sơn lót chống rỉ

 

Lót chống gỉ iNDU ECO – Giải pháp sơn lót nhanh khô, kinh tế

Sơn lót chống gỉ iNDU ECO là dòng sản phẩm kế thừa tinh hoa công nghệ Thái Lan, được nghiên cứu và phát triển với những tính năng phù hợp với đặc điểm điều kiện môi trường, hoàn cảnh của Việt Nam. Chính vì vậy, sơn lót chống gỉ iNDU ECO được lựa chọn bởi nhiều chủ đầu tư, doanh nghiệp.

Tính hiệu quả kinh tế của Lót chống gỉ iNDU ECO thể hiện qua 02 ưu trội lớn:

***** Siêu nhanh khô

Các dòng sơn dầu thường có đặc tính chung là mất nhiều thời gian để chờ dung môi bay hơi, cho sơn khô cứng hoàn toàn. Điều này gây ra nhiều rủi ro có thể lường trước như: nguy cơ bám bụi, bẩn lên bề mặt sơn khiến chất lượng và hiệu quả hoàn thiện bị suy giảm; chi phí thi công, chi phí vận chuyển gia tăng do thời gian chờ khô lâu,…

Với Lót chống gỉ iNDU ECO, nhược điểm này đã được hoàn toàn khắc phục với thời gian khô cực nhanh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hiệu quả cao của lớp sơn. Bí quyết này có được nhờ việc sử dụng nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng cao cùng công thức chế tạo biến tính được SƠN iNDU nghiên cứu nhiều năm dựa trên đặc thù hoàn cảnh khí hậu nhiệt đới nóng ẩm tại Việt Nam.

 

sơn lót chống rỉ

 

sơn lót chống rỉ

 

***** Độ phủ cao – Tối ưu chi phí

Lót chống gỉ iNDU ECO có độ phủ, độ dày màng sơn cao vượt trội so với các sản phẩm lót chống gỉ thông thường, giúp chủ đầu tư, nhà thầu dễ dàng cân đối chi phí thi công.

Độ bền của màng sơn đạt thời hạn trên 15 năm, cam kết về chất lượng và hiệu quả bền đẹp.

Sản phẩm gồm màu nâumàu ghi phổ biến, dễ sử dụng, không đòi hỏi yêu cầu cao về kĩ thuật thi công.

Xem thêm: Lót chống gỉ nhanh khô iNDU ECO: Lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp kết cấu thép

 

sơn lót chống rỉ

 

Với những tính năng vượt trội, hiệu quả kinh tế cao, Lót chống gỉ iNDU ECO đã trở thành sản phẩm lựa chọn hàng đầu cho các nhà xưởng, công trình kết cấu thép tại Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.59.99.88!

Tin Liên Quan