Công ty cổ phần Sao Việt Nam trao quà Trung thu cho các em nhỏ tại Trung tâm trại trẻ mồ côi Mỹ Đình.

Tết trung thu từ bao giờ đã trở thành khoảng thời gian mà tuổi thơ mong ngóng nhất, bởi lẽ các em sẽ được vui chơi thỏa thích dưới ánh trăng rằm, được ăn những chiếc bánh nướng bánh dẻo thơm ngon, được hát ca reo vui rước đèn khắp phố phường, được xem múa lân, múa sư tử, còn gì vui hơn đêm trung thu cùng gia đình phá cỗ ngắm ánh trăng đêm rằm…

Nhưng ngoài kia còn biết bao em nhỏ với mảnh đời bất hạnh, xa gia đình luôn khao khát có một đêm trung thu được trở về đoàn tụ bên người thân.

 

 

Tiếp nối hành trình “Trao gửi yêu thương” đến các mầm non tương lai của đất nước, ngày 8/9/222 vừa qua, Công đoàn Sao Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm trại trẻ mồ côi Mỹ Đình đã tổ chức chương trình “Trung Thu ấm áp – Trao gửi yêu thương” cho các em nhỏ mồ côi nơi đây.

 

 

Chương trình mang tới những món quà nhỏ và hơn hết là sự khích lệ tinh thần to lớn giúp các bé cảm nhận được sự quan tâm, tình yêu thương. Thật ấm lòng khi nhận được nụ cười trên môi – những nụ cười hạnh phúc của các em khi cầm trên tay những món quà.

 

Chúc các em có một mùa Trung Thu vui vẻ, luôn dám theo đuổi ước mơ để trở thành những công dân tốt cho xã hội!

Kế thừa những truyền thống nhân văn tốt đẹp, hành trình “Trao gửi yêu thương” của Sao Việt Nam sẽ tiếp tục đến với những mầm non tương lai của đất nước.

Xem thêm ảnh của chương trình tại đây.

Trả lời