SƠN PHUN iNDU – ĐỒNG HÀNH CÙNG THỢ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH

Nghề sửa chữa điện tử, điện lạnh có thật sự là một nghề hấp dẫn như nhiều người vẫn nghĩ với thu nhập cao mà công việc lại nhàn hạ?

Trên thực tế, nghề sửa chữa điện lạnh là công việc nguy hiểm, nhiều rủi ro luôn rình rập bất cứ lúc nào. Những người thợ điện lạnh có tay nghề thu nhập từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng một ngày là có thật. Nhưng đó chỉ kéo dài trong 3 tháng hè, khi nhu cầu sử dụng các thiết bị như điều hòa, tủ lạnh, quạt… tăng cao.

Nghề sửa chửa điện lạnh với nhiều nguy hiểm và rủi ro 

Những tai nạn nghề nghiệp như đứt tay, ngã từ trên cao xuống là chuyện xảy ra gần như thường xuyên đối với họ trong khi làm việc. Một người thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh thường xuyên phải đối mặt với các tai nạn khi phải treo mình tầng 7 tầng 8 giữa cái nắng nóng như thiêu đốt mà đồ bảo hộ chỉ có sợi dây an toàn hay những tai nạn như, cháy nổ, giật điện trong quá trình sửa chữa tivi, tủ lạnh, máy giặt, loa đài, quạt hay các thiết bị điện khác.

Các thiết bị điện cũ, hỏng cần được làm mới, sửa chữa

Thấu hiểu và mong muốn chia sẻ những yêu cầu, những khó khăn của người thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh, Sơn iNDU Paint đã cho ra đời dòng sơn phun iNDU – Sơn trên mọi chất liệu. Thiết kế lon sơn nhỏ gọn tiện lợi cho người thợ mang theo bên mình. Khi thi công không cần dụng cụ phức tạp pha sơn, chổi quét hay con lăn. Đặc biệt, sơn phun iNDU là dòng sơn duy nhất trên thị trường cho phép sơn trên mọi chất liệu. Một lon sơn dùng được với tất cả các chất liệu từ nhựa, sắt, nhôm, đồng, kính… thích hợp ứng dụng che lấp các vết trầy xước, bong tróc trên giậu quạt, vỏ tủ lạnh, vỏ máy giặt, cục nóng điều hòa, sơn sửa làm mới loa đài, âm ly hay các thiết bị điện khác.

Sơn phun iNDU nhỏ gọn tiện lợi thích hợp cho người thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh

Sơn phun iNDU siêu bám dính, màu sắc đa dạng, nhanh khô, tiện lợi mang đến giải pháp thi công nhanh chóng cho người thợ giúp giảm thiểu tối đa các tác nhân gây hại ảnh hưởng đến sức khỏe và những rủi ro không mong muốn khi thời gian sửa chữa kéo dài. Sơn phun iNDU là sự lựa chọn hoàn hảo cho người thợ sửa chữa điện tử, điện lạnh.

Sơn phun iNDU – Sự lựa chọn hoàn hảo

Tham khảo thêm:

Tin Liên Quan