TRAO GỬI YÊU THƯƠNG – ĐIỂM TÔ MÁI TRƯỜNG CHO EM

Ngày 26/7 vừa qua, đoàn thiện nguyện sơn G8 & sơn iNDU đã có mặt tại vùng núi Huyện Nam Giang của tỉnh Quảng Nam để tài trợ làm mới ngôi trường, đón chào năm học mới, đồng hành cùng các em trên chặng đường tìm kiếm con chữ.

 

“Tân trang mái trường – Đón chào năm học mới”

 

Nằm trong các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng mang tính nhân văn của Công ty CP Sao Việt Nam, chương trình “Trao gửi yêu thương” với mục đích đem đến cho các em học sinh nơi vùng sâu vùng xa một môi trường học tập mới “sạch đẹp hơn – an toàn hơn”, thông qua từng hoạt động cụ thể như: sơn lại cổng trường, hàng rào, cửa sổ, bàn ghế lớp học…

Tiếp nối chương trình, ngày 26/7 vừa qua, đoàn thiện nguyện SƠN G8 & SƠN iNDU cập bến hai điểm trường trên vùng núi tại tỉnh Quảng Nam: Trường THCS bán trú vùng cao xã Tà Pơơ, Huyện Nam Giang và Trường THCS Bán trú liên xã Cà Dy – Tà Bhing, Huyện Nam Giang.

 

Sơn gỗ g8, sơn kim loại indu

 

Hai ngôi trường thuộc diện khó khăn vì đa số học sinh là các em dân tộc thiểu số, cha mẹ làm ruộng làm đồi, gia cảnh điều kiện thiếu thốn nhiều bề.

 

 

Tại đây, nhờ sự giúp đỡ của các quý thầy cô, SƠN G8 & SƠN iNDU một lần nữa điểm tô thêm những ngôi trường mới tươi đẹp hơn cùng sắc màu iNDU, tạo niềm vui nhỏ và vun đắp ước mơ cho các em trên chặng đường tìm kiếm con chữ.

 

sơn kim loại indu

Xem thêm : Sơn dầu cao cấp iNDU

 

sơn dầu cao cấp

 

Xin cảm ơn quý thầy cô tại 2 điểm trường đã nỗ lực “cắm bản, bám lớp” để tiếp sức cho sự nghiệp giáo dục trẻ em tại các vùng núi khó khăn.

 

sơn sắt mạ kẽm

 

Với tôn chỉ Cộng Hưởng Thịnh Vượng, SƠN G8 & SƠN iNDU sẽ tiếp tục thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, triển khai các hoạt động vì cộng đồng, hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

Tin Liên Quan