Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

Ngày 20/9/2004, Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải đã ký Quyết định số 990, lấy ngày 13/10 hàng năm là “Ngày doanh nhân Việt Nam”. Quyết định này khẳng định ý nghĩa lịch sử của bức thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi giới công thương vào ngày 13/10/1945, đề cao vai trò, truyền thống đạo đức kinh doanh tốt đẹp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam ngay từ những ngày đầu lập quốc.

Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam
Sao Việt Nam chào mừng ngày doanh nhân Việt Nam

Ngày Doanh nhân với mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, tự cường, chủ động sáng tạo của đội ngũ doanh nhân, động viên phong trào thi đua sản xuất, kinh doanh, nâng cao kỷ luật, đạo đức, văn hóa kinh doanh trong các doanh nghiệp trên cả nước.

Nhân ngày Doanh nhân ngày 13/10, tại tầng 4 của văn phòng hội sở, các CBCNV đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng những món quà và lời chúc ý nghĩa đến Chủ tịch HĐQT bà Nguyễn Nhung và Tổng Giám đốc ông Nguyễn Văn Chung.

BLĐ cùng các cấp Quản Lý cùng chụp hình lưu niệm
BLĐ cùng các cấp Quản Lý cùng chụp hình lưu niệm

Toàn thể CBCNV luôn biết ơn và tin tưởng với sự dẫn dắt và định hướng có Tâm – Tầm – Tài, Ban lãnh đạo sẽ chèo lái con thuyền Sao Việt Nam vượt qua mọi thử thách, đưa doanh nghiệp ngày một lớn mạnh, vươn xa hơn.

Cũng nhân dịp đặc biệt này Sao Việt Nam xin chúc toàn thể quý đối tác, Đại lý, Nhà phân phối đã và đang đồng hành cùng Sơn G8 & Sơn iNDU trong suốt thời gian qua thật nhiều sức khỏe, luôn thành công và hạnh phúc!

Dưới đây là một số hình ảnh thân mật trong ngày lễ doanh nhân của Sao Việt Nam:

Trả lời