Lớp mạ kẽm trên bề mặt ống sắt/ thép có thể bị phá hủy do mối hàn hoặc nhiều nguyên nhân khác. Điều này khiến công đoạn sơn phủ lên khu vực mối hàn gặp nhiều rủi ro như màng sơn bong tróc, rạn nứt…Lót chống gỉ mối hàn ống kẽm L464 (màu nâu) là giải pháp hoàn hảo để xử lý vấn đề này!

 

 

1. Tại sao phải sơn lót chống gỉ cho mối hàn ống kẽm

Các ống sắt, thép mạ kẽm có đặc tính bề mặt trơn nhẵn, bóng loáng, cần sử dụng một loại sơn chuyên dụng như Sơn sắt mạ kẽm để tạo độ bám dính bền chắc, sau khi sơn khô không bị bong tróc.

Tuy nhiên, trong quá trình thi công các sản phẩm bằng sắt mạ kẽm, những người thợ thường xuyên phải hàn, nối các ống kẽm để tạo hình thành hàng rào, cửa, cổng, cầu thang…. Trong khi đó, đa số các dòng sơn chuyên dụng trên chỉ phù hợp với bề mặt như kẽm, nhôm hoặc inox. Nếu ống kẽm bị hàn, phá hủy lớp kẽm thì những dòng loại sơn này không thể bám dính ổn định tại khu vực mối nối, mối hàn.

Vì vậy, cần phải sử dụng một lớp lót chống gỉ phù hợp để bảo vệ mối hàn khỏi sự gỉ sét, chống bong tróc màng sơn.

 

2.Ưu trội của lót chống gỉ mối hàn ống kẽm L464

2.1. Tính năng 2 in 1 – Sơn được trên cả bề mặt sắt mạ kẽm và sắt đen

Lót chống gỉ L464 là thuộc nhãn hiệu Sơn sắt mạ kẽm iNDU Eco, với nhiều công dụng và tính năng vượt trội so với các dòng lót chống gỉ thông thường.

  • Lót chống gỉ thường: Chỉ có thể bám dính trên bề mặt sắt, thép hoặc khu vực mối hàn.
  • Lót chống gỉ L464: Bám dính tốt trên cả bề mặt sắt, thép, các mối nối, mối hàn ống kẽm cũng như trên bề mặt sắt mạ kẽm.

 

Lót chống gỉ L464 tạo ra lớp bảo vệ và kết dính trung gian giữa bề mặt sản phẩm và sơn phủ, giúp người thợ dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình thi công.

 

2.2. Nhanh khô trong 15 phút

Lót chống gỉ L464 có đặc tính nhanh khô, chịu được thời tiết khắc nghiệt, giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí và thời gian thi công. Có thể thi công sơn ngay tại nhà máy chế tạo hoặc nơi lắp dựng.

 

2.3. Hiệu quả kinh tế cao

Sơn lót chống gỉ kinh tế có hiệu quả che phủ cao, dễ dàng kiểm soát chi phí với quy trình thi công đơn giản và tính đa năng 2 in 1 – Vừa chống gỉ mối hàn vừa tạo độ bám dính cho lớp phủ sơn sắt mạ kẽm.

   

3.Hướng dẫn sử dụng

Bước 1: Xử lý bề mặt và vệ sinh sạch sẽ khu vực mối hàn ống kẽm.

Bước 2: Sơn lót chống gỉ mối hàn ống kẽm L464 lên khu vực mối hàn, mối nối.

Bước 3: Sử dụng Sơn sắt mạ kẽm iNDU Eco sơn phủ lên như bình thường.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ hotline 1900.59.99.88.

     

Nguồn: indupaint.vn

Trả lời