CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH & ĐẠI HỘI TRI ÂN KHÁCH HÀNG 2022: SỨC SỐNG MỚI – KHÁT VỌNG XANH

Ngày 25-28/04/2021 tại Phú Quốc, Công ty CP Sao Việt Nam (đơn vị sở hữu nhãn hiệu Sơn gỗ G8 & Sơn kim loại iNDU) đã tổ chức thành công Chương trình “Du lịch & Đại hội Tri ân Khách hàng” với chủ đề “Sức Sống Mới – Khát Vọng Xanh”.

 

Sức Sống Mới – Khát Vọng Xanh là chủ đề của chương trình năm 2022

 

Kỳ nghỉ tri ân là sự kiện thường niên của SƠN G8 & SƠN iNDU nhằm thể hiện tình cảm trân quý đến những khách hàng, thân hữu của Sao Việt Nam trên cả 3 miền tổ quốc. Thông qua chương trình, SƠN G8 & SƠN iNDU hân hạnh là nhịp cầu kết nối để trao đi những giá trị tốt đẹp, tôn vinh những nỗ lực không ngừng nghỉ của Quý khách hàng với một năm kinh doanh đạt nhiều kết quả.

 

Khách sạn 5* quốc tế JW Marriott Phú Quốc là địa điểm nghỉ dưỡng của các khách hàng SƠN G8 & SƠN iNDU

 

Tại đảo ngọc Phú Quốc, các thành viên đoàn SƠN G8 & SƠN iNDU đã có những trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi và khám phá thật sự ý nghĩa và đáng nhớ.

 

Hoạt động khám phá Đêm Tinh Hoa Việt Nam tại Grand World Phú Quốc

 

Đến với Thiền Viện Trúc Lâm Hộ Quốc, SƠN G8 – SƠN iNDU cùng khách hàng đã chung tay trồng cây bồ đề (cây giác ngộ) để cung tiến nhà chùa. Dưới cội bồ đề, ước vọng cát lành được gửi gắm qua những dải ruy băng treo lên cây, thể hiện mong muốn chung về một cuộc sống thanh bình, xanh tươi và thịnh lạc.

 

Tại chùa Hộ Quốc, các thành viên đã chung tay trồng cây bồ đề kính tặng nhà chùa

 

Các trò chơi, hoạt động giao lưu trên bãi biển Phú Quốc xinh đẹp được diễn ra sôi nổi, hào hứng, phát tỏa tinh thần hợp tác và sức mạnh gắn kết giữa các NPP, đại lý của SƠN G8 & SƠN iNDU.

“Gắn kết & Bùng nổ” là chủ đề của chương trình TeamBuilding diễn ra tại bãi biển Phú Quốc

 

Điểm nhấn chính trong cuộc hội ngộ lần này là sự kiện Đại hội Tri ân Khách hàng diễn ra tại khách sạn 5* quốc tế JW Marriott với quy mô hoành tráng, trang trọng và chuyên nghiệp.

 

“Hành khúc Sao Việt Nam” – Bài ca doanh nghiệp truyền thống là tiết mục mở màn chương trình đại hội

 

Phát biểu khai mạc chương trình, ông Nguyễn Văn Chung – Nhà sáng lập, Tổng Giám đốc của Công ty CP Sao Việt Nam đã khẳng định:

“Sao Việt Nam hiểu rằng: nếu kinh doanh chỉ có mục đích duy nhất về lợi nhuận, đó là mô hình không toàn diện!

Mục tiêu của Sao Việt Nam là hiện thực hóa khát vọng xanh, thông qua việc tiên phong nghiên cứu và mang đến cho thị trường những sản phẩm sơn sạch, thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người và đạt hiệu quả cao về kinh tế. Để thành công thực hiện sứ mệnh và hoài bão, không thể thiếu sự đồng hành và tín nhiệm của khách hàng. Đó là động lực, sức sống mới của Sao Việt Nam tiếp bước cho hành trình kinh doanh và phát triển bền vững.”

 

TGĐ Nguyễn Văn Chung phát biểu khai mạc đại hội

 

Trong khuôn khổ chương trình, Sao Việt Nam đã tiến hành vinh danh và tặng quà cho các nhà phân phối, đại lý xuất sắc của SƠN G8 & SƠN iNDU năm 2021.

 

BLĐ công ty Sao Việt Nam trao chứng nhận vinh danh và quà tặng cho các nhà phân phối, đại lý xuất sắc nhãn SƠN G8 & SƠN iNDU

 

Bên cạnh việc tổng kết các hoạt động kinh doanh, SƠN G8 & SƠN iNDU lần nữa khẳng định mục tiêu kinh doanh bền vững và chiến lược sản phẩm xoay quanh lĩnh vực sơn xanh. Cụ thể là sản phẩm Sơn an toàn gốc nước G8 Green và Sơn gỗ 2K G8 ETECH với những tính năng cao cấp, đáp ứng tiêu chí xuất khẩu các nước EU và Mỹ.

Các sản phẩm được Sao Việt Nam đầu tư nghiên cứu với hàm lượng công nghệ cao không chỉ là giải pháp cho xu hướng tiêu dùng mới, mà còn mở ra những cơ hội và kênh kinh doanh giàu tiềm năng cho các nhà phân phối, đại lý của SƠN G8 & SƠN iNDU.

 

Ông Nguyễn Hoàng Phương – Cố vấn Ban lãnh đạo công ty Sao Việt Nam chia sẻ về định hướng chiến lược sản phẩm xanh của SƠN G8 & SƠN iNDU giai đoạn 2022-2025

 

Không chỉ là một sự kiện vinh danh, chương trình đại hội tri ân khách hàng năm 2022 còn là đêm của âm nhạc và ánh sáng với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động và hấp dẫn.

 

Sự kiện quy tụ các ngôi sao nổi tiếng như ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, Trần Ngọc Ánh

 

Chương trình Đại hội Tri ân Khách hàng khép lại với nhiều cảm xúc và kỷ niệm khó quên. Bằng tất cả sự chân thành và khát vọng phát triển, Sao Việt Nam kỳ vọng tiếp tục nhận được sự đồng hành, hợp tác hữu ích và cộng hưởng từ Quý Khách hàng.

Xin kính chúc toàn thể Quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và phát triển!

 

Quý khách vui lòng bấm vào đây để xem toàn bộ ảnh chương trình!

 

 

 

Tin Liên Quan