Khai trương gian hàng kiểu mẫu cho NPP Hà Bình

Chúc mừng Nhà phân phối Hà Bình khai trương thành công gian hàng kiểu mẫu, trưng bày đồng bộ các sản phẩm SƠN G8 & SƠN iNDU!

Trong thời gian đồng hành , SƠN G8 & SƠN iNDU luôn nỗ lực mang đến những chính sách và lợi ích tốt nhất cho khách hàng, nhà phân phối và đại lý. Trong đó, việc hỗ trợ thiết kế và lắp đặt gian hàng kiểu mẫu là một trong những chính sách thiết thực của SƠN G8 & SƠN iNDU nhằm giúp nhà phân phối, đại lý xây dựng cửa hàng chuyên nghiệp, điểm bán thu hút người dùng.

Gian hàng kiểu mẫu được lắp đặt, trang trí và trưng bày khoa học hệ thống sản phẩm đồng bộ của SƠN G8 & SƠN iNDU. Các quầy kệ phân khu được bố trí gọn gàng và đẹp mắt, giúp khách hàng dễ tiếp cận. Khi đến với gian hàng, người mua sẽ dễ dàng tìm và chọn lựa sản phẩm cần thiết như cũng như nhiều dịch vụ hỗ trợ đồng bộ khác.

Tại buổi khai trương, đại diện SƠN G8 & SƠN iNDU đã gửi bó hoa tươi thắm và lời chúc mừng khai trương thịnh vượng đến NPP Hà Bình. Đồng thời, đại diện NPP Hà Bình cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo công ty đã luôn đồng hành và giúp đỡ NPP trong suốt quá trình kinh doanh và phát triển. Tất cả vì mục tiêu chung:

“Cộng hưởng thịnh vượng!”

 

Tin Liên Quan