Sắt mạ kẽm đang được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trong các công trình xưởng sản xuất, máy móc, thiết bị, nhà cửa… Sắt mạ kẽm là một vật liệu vô cùng ưu việt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: Bền bỉ trước sự khắc nghiệt của thời tiết, kháng oxy hoá và chống ăn mòn triệt để.

Chất liệu đặc biệt cũng yêu cầu phải có dòng sơn chuyên biệt dành riêng cho nó. Sơn sắt mạ kẽm iNDU với tính năng siêu bám dính, không cần sơn lót, người thợ sơn chỉ cần làm sạch bề mặt khỏi bụi bẩn, dầu mỡ hoặc lớp sơn cũ bong tróc. Sau đó phun sơn sắt mạ kẽm iNDU lên bề mặt. Với cách sử dụng tiện lợi, quy trình đơn giản nhưng vẫn đạt được hiệu quả tối đa, sơn sắt mạ kẽm iNDU không chỉ có tác dụng trang trí mà còn gia tăng tính năng bảo vệ bề mặt như một lớp “áo giáp” thứ 2 giúp công trình bền đẹp với thời gian.

Xem thêm:

Sơn phun iNDU là dòng sơn duy nhất trên thị trường cho phép sơn trên mọi chất liệu, mọi bề mặt kể cả trên kính, inox, nhôm, đồng, sắt mạ kẽm… chỉ một lon sơn có thể dùng được cho tất cả các đồ vật khác nhau. Sơn phun iNDU có độ che phủ rất tốt, các hạt sơn liên kết chặt chẽ với nhau tạo lớp màng bền đẹp, không bong tróc, bền màu trước các tác động từ môi trường. Không những thế, Sơn phun iNDU còn có hệ thống bảng màu đa dạng, đáp ứng được mọi phong cách, mọi nhu cầu khách hàng.

Siêu bám dính, sơn được trên sắt mạ kẽm, inox, tôn, dễ dàng sử dụng, màu sắc bền đẹp, Sơn phun iNDU và sơn sắt mạ kẽm iNDU bổ sung, hỗ trợ hoàn hảo cho nhau đảm bảo vẻ đẹp hoàn mỹ và chất lượng tối đa cho các công trình kết cấu sắt mạ kẽm.

Trả lời